Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Khoi333

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bac_Ho_ra_di_tim_duong_cuu_nuoc.flv Moi_ngay_mot_niem_vui.mp3 HN_vang_BCM.swf Ha_trang.swf 3DTinh_co_gap_lai_nhau.swf Atrong_cay_lai_nho_den_nguoi.mp3 Tieng_hat_giau_rung_bac_bo_.mp3 Cuang_dan_mua_xuan.mp3 Khuc_hat_song_que_que.mp3 Huyenthoaimengocanh..mp3 ABACHO~1.jpg 0.Hay_den_voi_chung_toi.swf 0.chao_co_nhac.swf 0.Toan_h-c_thu-ng_th-c.flv 0.AVSEQ061.flv 0.Nguoi_con_gai_song_La_-_Thu_hien.mp3 0.Down_on_the_farm_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf 0.Friends_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf IMG0036A.jpg IMG0038A.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Web của Đồng Bào Yêu Tổ Quốc.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  VẬN MỆNH CÁI BÀNG THẠC SỸ LĐ TRƯỜNG CĐSP NGHỆ AN CHO LÀ THẬT?

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Minh Khôi (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:24' 20-02-2012
  Dung lượng: 15.9 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người

  HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CÔNG LÝ “CÁI BẰNG THẠC SỸ”
  Khi tôi (TMK =>khoi333), viết đơn kiếu nại, đí tìm công lý trong đó có nội dung bằng thạc sỹ của ông HĐT giảng viên trường CĐSP Nghệ An. Phần lớn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, trong Đảng bộ không đồng ý và không tham gia với lý do họ (các đảng viên sai phạm) tham nhũng, sai trái không ảnh hưởng đến quyền lợi đời sống riêng tư của mình thì thôi.
  Vậy tôi đi đường tôi.
  Tôi căn cứ
  Vậy, trước đây có người nói ông HĐT là HS 10+3 Toán - Lý, do hoàn cảnh và là cán bộ Đoàn nên nhà trường zự lại trường. Từ đó tôi suy luận, zò vậy sao nay ông ấy được đi học Ths CT, và nghe nói ông NGQ tốt nghiệp chuyên Nghà Hóa Đại học Tổng Hợp cùng đi học với ông HĐT, bà PTV, ông TĐK giảng viên của trường nhưng sao ông NGQ lại không được học còn ông HĐT lại được học.
  Vậy, quy chế tuyển sinh thạc sỹ như thế nào? mà đến cả tôi tốt nghiệp Đại học tại chức cũng liên hệ với nhiều trường theo học Ths những cũng vì quy chế nên tôi không được theo học. và đã tìm được quy chế là:
  Điều 5. Điều kiện dự thi đào tạo thạc sĩ
  e) Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chuyên tu đúng ngành đăng kí dự thi và trước đó có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung học chuyên nghiệp cùng ngành với bằng tốt nghiệp đại học.
  Tháng 2/2009 bắt đầu tôi kê tên ông HĐT vào đơn khiếu nại luôn thể, đến nay hồi tưởng lại mà thấy người bác đối thoại với tôi trên nói đúng đa phần! Có nhiều người thắc mắc tại sao Quy chết như vậy! HĐT đúng học như vậy sao bộ không thu hồi bằng, mà ông Lê Hữu Luân giám đốc điều biểu diễn Sở VHTT-TTDL Hồ Chím Minh lại bị thu hồi bằng thạc sỹ, và ông hủy luôn cả luận án tiến sỹ của ông. Ông; Luận đi học thạc sỹ cùng một dịp với ông HĐT, trường hợp ông Luận này so với ông HĐT không có gì khác.(ông Luận đã bảo vệ luận án tiến sĩ năm 2004 nhưng đến 6/2009 không được công nhận tiến sỹ mà còn bị thu hồi luôn bằng thạc sỹ).
  Dư luận đặt câu nghi vấn: Còn ông HĐT tại sao bộ không thu.
  Câu trả lời của tôi là: Bộ GD&ĐT không có quyền thu hồi bằng thạc sỹ của ông HĐT vì Bộ GD&ĐT không cấp thì không thu. Còn bằng thạc sỹ của ông HĐT do đâu mà có câu hỏi này chỉ có ông HĐT với một số người liên quan và cơ quan quản lý, cơ quan pháp luật của Nhà nước mới trả lời chính sác được.
  Tháng 2 năm 2009, tôi khiếu nại việc ông HĐT đi học thạc sỹ sai quy chế (cùng đơn có nhiều nội dung vụ việc khác đã được giải quyết ổn thỏa) riêng vụ việc bằng Ths của ông HĐT thống nhất chúng ta biết vậy và dừng vụ việc ở đây (P209), dừng ở P209 không có nghĩa là không kiếu nại tiếp đúng không nào?
  Sự thật cuộc hành trình
  + Tháng 2 năm 2009, tôi khiếu nại việc ông HĐT đi học thạc sỹ sai quy chế.
  + Ngày 09/3/năm 2009 lãnh đạo trường CĐSP Nghệ An lại cử ông: TQT đi thanh tra bằng địa học tại trường ĐHKHXH - NV. Mà lại không thanh tra bằng thạc sỹ của ông: HĐT.
  + Ngày 27/3/2009 hiệu trưởng nhà trường ban hành quyết định số 10a chuẩn ý kết luận của thanh tra mang mã số 10b do ông NTK ký, kết luaayu thanh tra về việc điều tra, xác minh đơn khiếu nại: Tại mục 3 có ghi ông; HĐT học nâng cao trình độ từ năm (1995 - 1999).....(cụ thể có 16 chứng chỉ). Kèm theo là bản tường trình của ông HĐT.
  Trong bản trường trình của ông; HĐT cũng khai báo đi học từ năm 1995 - 1999 như kết luận của thanh tra. Đồng thời trong bản tường trình của ông: HĐT còn cho biết bà PTV học cùng ông; HĐT 1 lớp, ông; TĐK và ông; HXL bí thư thường trực tỉnh học chung một lớp.
  + Dư luận lại đặt câu hỏi, “Trường CĐSP Nghệ An khi đó có 4 người theo học khóa học (1995 -1999) tại trường ĐHQG - HN này, đó là cả ông: NNQ tốt nghiệp ĐHTH - HN chuyên ngành Hóa và chuyên tu CT như ông; HĐT sao lại không được theo học lớp thạc sỹ này, mà ông; HĐT học 10+3 Toán Lý lại được theo học thạc sỹ?”
  + Điều nghị lý là ông: HĐT lại cung cấp cho thanh tra bản sao gấy chứng nhận bảo vệ luận văn sai tên; HĐT, chữ Đính chứ không phải chữ (Đình) và sửa tháng bảo vệ: (9/10/
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓