Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Khoi333

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bac_Ho_ra_di_tim_duong_cuu_nuoc.flv Moi_ngay_mot_niem_vui.mp3 HN_vang_BCM.swf Ha_trang.swf 3DTinh_co_gap_lai_nhau.swf Atrong_cay_lai_nho_den_nguoi.mp3 Tieng_hat_giau_rung_bac_bo_.mp3 Cuang_dan_mua_xuan.mp3 Khuc_hat_song_que_que.mp3 Huyenthoaimengocanh..mp3 ABACHO~1.jpg 0.Hay_den_voi_chung_toi.swf 0.chao_co_nhac.swf 0.Toan_h-c_thu-ng_th-c.flv 0.AVSEQ061.flv 0.Nguoi_con_gai_song_La_-_Thu_hien.mp3 0.Down_on_the_farm_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf 0.Friends_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf IMG0036A.jpg IMG0038A.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Web của Đồng Bào Yêu Tổ Quốc.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  THƯ GỬI THẦN CHÊT

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Hồ Đình Thành trườn CDSP NA cung cấp
  Người gửi: Trần Minh Khôi (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:25' 04-02-2012
  Dung lượng: 27.0 KB
  Số lượt tải: 19
  Số lượt thích: 0 người
  Gửi Tử Thần và Nam Tào - Bắc Đẩu
  Xem xét và quyết định
  Tôi Xin gửi bài viết này để Bộ GD&ĐT biết và giải quyết công bằng. Giữa ông Hồ Đính Than ở Nghệ An và ông Lêu Hữu Luân ở TP - HCM
  CHẾT ĐUỐI GIỮA "BIỂN NGƯỜI"? DO" PHAO CỨU SINH"
  Qua thời gian đấu tranh tư tưởng của ban thân, ông Hồ Đình Thành cũng đã nhận thấy ánh sáng của Đảng cộng Việt Nam và chân lý ngời ngời của chế độ Xã hội chủ nghĩa trong Nghị định 158Cp và quyết định 66QDD UBND tỉnh Nghệ An. dó là ông Hồ Đình Thành đã quá hạn giữ vụ trưởng Tổ chức CT ĐN trường CĐSP  Nghệ An, sau `11 trụ trì và ngự trị. với cả chữ ký của phó hiệu trưởng khi đương thời không có giá trị bằng chữ ký của Hồ Đình Thành. Hôm nay một bước ngoặt sang trang sử mới, thực hiện luân chuyển cán bộ tại trường CĐSP Nghệ An theo nghị định 158CP, và Quyết định 66 của UBND tỉnh Nghệ An.
  Ông Hồ Đình Thành thôi giữ chức vụ trưởng phòng tổ chức cán bộ của trường chuyển sang giữ chức vụ Chủ nhiệm khoa Mác Lê Nin......và một số chức danh khác cũng được luân chuyển hoán vị. quyết địngh bắt đầu có hiệu lục từ ngày 12/4/2010.
  Ông Hồ Đinh Thành là người đã "ôm bom tự sát" nhưng đã được thanh tra ngăn chặn kịp thời, bom đã nổ nhưng ông ấy chỉ mới bị thương. Nay ông Hồ Đình Thành lại găp nguy cơ chết đưới giữa "biển người" vì nhân viên cứu hộ trao "phao cứu sinh" khong hợp pháp.
  ÔNG HỒ ĐÌNH THÀNH "ÔM BOM TỰ SÁT"???
  Bị khiếu nại, ông HĐT từ tháng 2/2009, tháng 3/2009 Thanh tra nhà trường kết luận chỉ có 16 chứng chỉ (không hề đề cập đến bằng thặc sỹ) và ông Thanh viên giải trình đic học thạc sỹ từ năm 1995 - 1999. Thực tế tôi và nhiều cán bộ công nhân viên cũng thừa nhận đúng như vậy. khi tôi đem ra được đủ bằng chứng lý lẽ xác đáng ông HDT đi học thạc sỹ sai quy chế và không có bằng thạc sỹ. thì bổng nhiên tháng 10/2009 ông thành xuất trình tấm bằng tạc sỹ còn mới tinh và quyên cả đóng dấu nổi trên ảnh.
  Nay thanh tra trường lại vào cuộc điều tra lại, lại phủ nhận những tài liệu ông HDT đã đem ra để chứng minh cho bản thân ông ấy là vô tội. thay vòa đó là các hồ sơ tài liệu mới và chứng nhận ông HDT đi học thạc sỹ từ năm 1998 - 2000 như vậy chẳng khác gì ông Trưởng phòng TCCB trường CDSP Nghệ An ôm "bom tự sát". phải chăng ông ấy đã nhận ra chân lý của cộng sản?
  Với trình độ của bản thân thì ông ấy rất vất và làm việc, đến nỗi nghị định 158CP, và quyện 66UBND tỉnh Nghệ An ông Thành cũng không thể đọc được hết, mà chỉ đọc được một trang đầu, để ap dụng chon người khác, nhưng lại không đọc các trang sau để áp dụng cho bản thân.
  BẰNG GIẢ CÓ PHÉP NHIỆM MÀU
  Sáng nay (10h/24/3/2010) thanh tra nhà trường lại mời tôi đến họp và cung cấp thông tin kết quả thanh tra lại việc  của ông Hồ Đinh Thành ở trường CĐSP Nghệ An đị học thạc sỹ sai quy chế. Có nhiều thông tin mới lạ. 1. Cái bằng thạc sỹ của ông Hồ Đính Thành trước đây (tại phiên họp ngày 25/12/2009) tôi và nhiều người xem rất kỹ dấu nổi không có, nhưng bây giờ lại có và rất rõ ràng. 2. Các lỗi ở trong bằng ở những chỗ đã đánh dấu (ở bằng dưới đây) nay học đã sửa lại ( những chỗ trước đây không có dấu (....) nay lại có... (tất nhiên đang còn nhiều lỗi nưa trong bằng mà chỉ có Thánh và Bộ GD&ĐT mới biết được. 3. Các văn bản họ cung cấp lại khẳng định ông HĐT đi học thạc sỹ từ năm 1998 - 2000 chứ không phải từ 1995 - 1999 như ông Thành giải trình, và thực tế tôi chứng kiến 10 năm qua tại trường CDDSP Nghệ An.
  Thực tế năm 1998 ông Hồ Đính Thành học xong thạc sỹ và dã lên giữ chức vụ tổ trưởng Mac Lê Nin của trường sang 1999 lên giữ chức vụ trưởng phòng tổ chức cán bộ của trưởng cho đên nay. vậy ông HDDT đi học thạc sỹ vào thời gian nào?????
  Giáo Sư HNV (ĐHH) viết.
  Vấn đề bạn khiếu nại đúng là ở chỗ họ đi học giả mà có bằng "thật", bằng của họ có được là nhờ kỹ xảo, thời gian học cao học hệ tích lũy chứng chỉ không thể là 2 hay 3 năm mà dài hơn nhiều (ở thời điểm bạn nêu).
  Sự thật là từ 1995, Trung tâm Mác-Lênin của Bộ GD&ĐT có đào tạo Thạc sỹ hệ tích lũy chứng chỉ cho các cán bộ
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓