Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Khoi333

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bac_Ho_ra_di_tim_duong_cuu_nuoc.flv Moi_ngay_mot_niem_vui.mp3 HN_vang_BCM.swf Ha_trang.swf 3DTinh_co_gap_lai_nhau.swf Atrong_cay_lai_nho_den_nguoi.mp3 Tieng_hat_giau_rung_bac_bo_.mp3 Cuang_dan_mua_xuan.mp3 Khuc_hat_song_que_que.mp3 Huyenthoaimengocanh..mp3 ABACHO~1.jpg 0.Hay_den_voi_chung_toi.swf 0.chao_co_nhac.swf 0.Toan_h-c_thu-ng_th-c.flv 0.AVSEQ061.flv 0.Nguoi_con_gai_song_La_-_Thu_hien.mp3 0.Down_on_the_farm_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf 0.Friends_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf IMG0036A.jpg IMG0038A.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Web của Đồng Bào Yêu Tổ Quốc.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > NGOẠI NGỤC KÝ SỰ "CA - ĐA -SU - FA - NA' - LOZOBI >

  VÔ TÌNH HAY HỮU Ý CỦA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CDSP NGỆ AN

  LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CDSP NGHỆ AN HIỂU NGHĨATỬNGHĨATẬN?

  CÁO PHÓ

  VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC: THẦY NGUYỄN BÁ LƯƠNG.

  Thầy (ông) Nguyễn Bá Lương sing năm 1945 và lớn lên tại Nam Đàn Nghệ Anng là cựu chiến binh Việt Nam, nguyên là giảng viên Văn học tại Trường THSP Miền xuôi Nghệ Tĩnh. GV khoa CDTH trường CDSP Nghệ An, trú quán tại xóm 15 Nghi Phú - Vinh - Nghệ An, là người đã có không ít đóng góp cho ngành giáo dục Nước nhà và tịnh Nghệ Tịnh (nghệ An) trong thời gian qua. vậy mà lục nhắm mắt xuôi tay không đưởng hưởng làn hương, bức trướng cử Sở GD&ĐT của trường CDSP Nghệ An.

  Hu 3 hôn 7 vía ông Nguyên Bá Lương ở đâu về mà bắt cán bộ Sở GD&ĐT, trường CDSP Nghệ An.

  Tiểu sử:

  Hu 3 hôn 7 vía ông Nguyên Bá Lương ở đâu về mà bắt cán bộ trường CDSP Nghệ An.

  Hu 3 hôn 7 vía ông Nguyên Bá Lương ở đâu về mà bắt cán công Đoàn khoa GDTH và Công đoàn trường CDSP Nghệ An.

  Tiểu sử:

  Thầy Nguyễn Bá Lương sing năm 1945 và lớn lên tại Nam Đàn Nghệ Anng là cựu chiến binh Việt Nam, nguyên là giảng viên Văn học tại Trường THSP Miền xuôi Nghệ Tĩnh. GV khoa CDTH trường CDSP Nghệ An là người đã có không ít đóng góp cho ngành giáo dục Nước nhà và tịnh Nghệ Tịnh (nghệ An) trong thời gian qua.

  Ông sinh hạ được 4 người con. 3 gái 1 trai, đứa con gái lớn (1975) học hết lớp 12 theo học sự phạm tại trường CDSP Nghệ An, do người yêu phụ bạc đã gây nên căn bệnh vô phương cứu cữ (điên tình).

  Con gái thứ 2 hợp đồng lao động với trường CDSP Nghệ An 23 năm văn không được hợp đồng dại hạn theo pháp luật, mà chỉ hợp đồng theop tháng (thời vụ theo tháng) mỗi lần ký hợp đồng kem tháo phong bì 50.000d nay chị cung đã bỏ trường CDSP ra đị.

  ông bị bệnh hiểm ngèo nằm điều trị tại BV Lao Nghệ An, Bệnh viện đaa Khoa Nghệ An, bệnh viên Bạch Mai Hà Nọi. bệnh viện Nam Đàn Nghệ An, đã được Y bác sỹ tần tinhf cứu chữa, và anh em họ hàng chòm xóm thăm hỏi chăm sóc tận tình và cứu chữa (trừ nghành GD Nghệ An và trường CĐSP Nghệ An) ông đã trút hơi thở cuối cùng lúc 14h30/6/2013 tại Bệnh viện Nam Đàn. Lễ viếng và đưa tang lúc 9h ngày 1/7/2013 an táng tại quê nhà.

  PHÚC BẤT TRÙNG LẠI - HOẠ VÔ ĐƠN CHÍ

  Trong lúc đưa tang ông Nguyên Bá Lương về nơi an nghỉ cuối cùng, bà chị gai của ông Nguyễn Bá Lương lại bị tai nạn chân thương cột sống.

  Ông (thầy) Nguyễn Bá Lương mất đi để lại tẩn thất to lớn cho gia đình, vợ con và nỗi nhớ thương của chòm xóm.

  VN mất đi mộ người công dân tốt, mẫu mực, vợ mất chồng, con mất bố, cháu mất ông.

  Ngay sau khi hay tin ông mấy (14h/30/6) trường CDSP Nghệ An đã nhận được tin, xóm 15 Nghi Phú đã nhận được tin và đến phúng viếng thăm hỏi tiễn đưa ông, trử ngành giáo dục Nghệ An, trường CDSP, phòng Giáo dục Nam Đàn.

  Thử hỏi đạo đức trong lòng cán bộ trường CDSP - Ngành GD - Nghệ An như thế nào và họ sẽ đào tạo ra bao nhiêu HS cho trương lai của đất nước sẽ ra sao?

  Qua bài viết này rất mong đồng nghiệp, đồng môn, đồng học trò của thầy Nguyễn Bá Lương chia sẽ cùng thầy.

  Thắp nén nhan thơn cầu mong cho hương hồn thầy bingf an ơn chín suối và sớm siêu thoát, phù hộ cho Quốc thái dân an, gia đình thịn vượng. Nghiêm trị bọn quan tham nhất là ở trường CDSP Nghệ An khi tham nhũng chúng chia nhau ăn và đè đầu cưỡi cõ người khác, .trong đó co cong gái của ông.

  Hu 3 hôn 7 vía ông Nguyên Bá Lương ở đâu về mà bắt cán bộ Sở GD&ĐT, trường CDSP Nghệ An.

  Tiểu sử:

  Hu 3 hôn 7 vía ông Nguyên Bá Lương ở đâu về mà bắt cán bộ trường CDSP Nghệ An.

  Hu 3 hôn 7 vía ông Nguyên Bá Lương ở đâu về mà bắt cán công Đoàn khoa GDTH và Công đoàn trường CDSP Nghệ An.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Minh Khôi @ 21:37 08/07/2013
  Số lượt xem: 1723
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến