Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Khoi333

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bac_Ho_ra_di_tim_duong_cuu_nuoc.flv Moi_ngay_mot_niem_vui.mp3 HN_vang_BCM.swf Ha_trang.swf 3DTinh_co_gap_lai_nhau.swf Atrong_cay_lai_nho_den_nguoi.mp3 Tieng_hat_giau_rung_bac_bo_.mp3 Cuang_dan_mua_xuan.mp3 Khuc_hat_song_que_que.mp3 Huyenthoaimengocanh..mp3 ABACHO~1.jpg 0.Hay_den_voi_chung_toi.swf 0.chao_co_nhac.swf 0.Toan_h-c_thu-ng_th-c.flv 0.AVSEQ061.flv 0.Nguoi_con_gai_song_La_-_Thu_hien.mp3 0.Down_on_the_farm_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf 0.Friends_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf IMG0036A.jpg IMG0038A.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Web của Đồng Bào Yêu Tổ Quốc.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > NGOẠI NGỤC KÝ SỰ "CA - ĐA -SU - FA - NA' - LOZOBI >

  CHIÊU THỨC MÓC TIỀN CỦA DÂN Ở TRƯỜNG CĐSP NGHỆ AN

  Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy! lãnh đạo nào cũng vậy cả mà thôi?

  Trường CĐSP Ngệ An, Chiêu thức móc túi của dân thông qua công tác tuyển sinh.

   Dẫu rằng tôi đã có đơn thư tới các cấp và cả ĐU BGH trường CĐSP Nghệ An 5-6 thang nay vẫn chưa được trường CĐSP Nghệ An trả lời việc sau: 16 là số TT. mục thứ 16 tôi viết trong đơn gữi các cấp trong thời gian qua?

  16. Năm học 2012 - 2013 trường CĐSP Nghệ An được UBND tỉnh Nghệ An cho tuyên sinh hằng trăm HS-SV chuyên ngành trung cấp và CĐSP mầm non, và sư phạm tiểu học (hệ tự túc học phí 250.000đ/1em/1 tháng). Nhưng không hiểu tại sao sau khi tuyển sinh số học sinh - sinh viên này lại bị trường CĐSP Nghệ An chuyển về học tại trường Trung cấp Việt Anh, và trường trung cấp Việt Anh thu học phí 320.000đ1em/1tháng/1em, và các khoản khác làm cho số HS-SV này không an tâm học tập. Đồng thời trường trung cấp Việt Anh thuê giao viên trường CĐSP Nghệ An và thanh toán cho giáo viên của trường CĐSP NA dạy hệ Cao đẳng giá: 50.000đ/1 tiết, nhưng trường CĐSP Nghệ An chỉ cho giáo viên nhận 45.000đ/1 tiết, dạy hệ trung cấp: 45.000đ nhưng trường CĐSP Nghệ An chỉ cho giáo viên nhận 30.000đ/1 tiết, thực tế phải ký nhận 38.000đ. (tại phòng đào tạo, phòng tài vụ trường trung cấp Việt Anh.

  Chênh lệch 1 SV 70.000đ/1t X 300em = 21.000.000/1t X 10t = 210.000.000đ x 3 năm = 630.000.000 khoá học số tiên này rơi vào túi dân đen?

  Tháng 5 năm 2013 đại diện HS-SV trường CĐSP Nghệ An học tại trường Việt Anh (trang phục của họ cũng in dòng chữ: trường CĐSP Ngệ An khóa...) đã có đơn thư gửi tới cơ quan chức năng và báo chí - đài TH tỉnh Ngệ An đề nghị được gải đáp vấn đề trên (SV trúng tuyển học ở trường CĐSP NA sao lại chuyển ra học tại trường TCVA và đóng hocp phí cao hơn quy định 70.000đ/t)? Lãnh đạo trường CĐSP NA nhận được công văn của cơ quan báo chí yêu cầu trả lời, lãnh đạo trường CĐSP Nghệ An không những chưa trả lời đơn thư cho SV mà còn “mời” SV đến để thấm vấn xác minh đơn thư. Theo luật thì trường CĐSP NA trả lờ đơn thư qua báo chí chứ không phải thanh tra vụ việc do SV tố cáo. Phải chăng đây là chiêu thức đe dọa sin viên, trấn an sinh viên? Có người cho rằng LĐ trường CĐSP NA mời sinh viên đến để xác minh giấy báo nhập học của sinh viên, họ cho rằng tờ giấy báo của trường CĐSP NA có 2 mặt nhưng bản phô tô gửi kèm thư hỏi nhà truyền hình phúc đáp chỉ có một mặt. Thực vậy tờ giấy báo có 2 mặt nhưng mặt sau không có đử cơ sở pháp lý thi hành, vì mặt này không có chữ ký của HS-SV và phụ huynh, thậm chí cả con dấu chữ ký của trường CĐSP NA cũng không, nên khi HS-SV phô tô công chứng giấy báo nhập học để hoàn tất hồ sơ nhập học ở trường CĐSP NA các cơ quan công quyền không công chứng mặt sau: như vậy mặt sau hoàn toàn không hợp lệ pháp lý để thực thi đối với sinh viên có tên trong giấy báo, có nghĩa là không được chuyển HS-SV về học tại trường trung cấp Việt Anh, mặt sau không có chữ ký của cơ quan hay cá nhận nào, vậy ai muốn đánh máy phô tô vào đó dòng chữ gì cũng được chăng? Như (miễn học phí chẳng hạn)? hay là trình độ hiểu biết văn bản pháp lý của cấn bộ thạc sỹ TS ở trường CĐSP Ngê An cũng “cạn” như tầm địa của họ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Minh Khôi @ 22:33 14/05/2013
  Số lượt xem: 1747
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến