Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Khoi333

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bac_Ho_ra_di_tim_duong_cuu_nuoc.flv Moi_ngay_mot_niem_vui.mp3 HN_vang_BCM.swf Ha_trang.swf 3DTinh_co_gap_lai_nhau.swf Atrong_cay_lai_nho_den_nguoi.mp3 Tieng_hat_giau_rung_bac_bo_.mp3 Cuang_dan_mua_xuan.mp3 Khuc_hat_song_que_que.mp3 Huyenthoaimengocanh..mp3 ABACHO~1.jpg 0.Hay_den_voi_chung_toi.swf 0.chao_co_nhac.swf 0.Toan_h-c_thu-ng_th-c.flv 0.AVSEQ061.flv 0.Nguoi_con_gai_song_La_-_Thu_hien.mp3 0.Down_on_the_farm_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf 0.Friends_-_Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf IMG0036A.jpg IMG0038A.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Web của Đồng Bào Yêu Tổ Quốc.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > XÃ HỘI - DÂN CHỦ - CÔNG BẰNG - VĂN MINH >

  MỘT SỐTÀI LIỆU PHÁP LUẬT ĐƯỢC "BẢO MẬT" Ở TRƯỜNG CĐSP NGHỆ AN

  Bao nhiêu năm qua tôi công tác tại trường CĐSP Nghệ An, ýt khi thấy lãnh đạo, các tổ chức chính trị trong trường phổ biến các văn bản pháp quy cho cán bộ công nhân viên của trường như ngoại trừ 19 điều đảng viên không được làm ban hành 2002 của bộ chính trị. không rõ mục đích, nguyên nhân, lý do, hay có đông cơ gì khác?

  Còn nhiều văn bản khác như:

   Thông tư 22/2002/TT-TCCB Hướng dẫn xử lý cán bộ, công chức, cán bộ trong doanh nghiệp Nhà nước vi phạm việc cấp phát, sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp.

  Quyết định số 94-QĐ/TW quy định xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, ngày 15-10-2007 của Bộ Chính Trị.

  Quy định 115QĐ/TW ngày 7-12-2007 (thay cho quiy định 19 điều đảng viên không được làm ban hành năm 2002 của Bộ Chính trị).

  Nghị định 158/2007/NĐ-CP  ngày 27 tháng 10 năm 2007 quy định danh mục các vị trí công tác và thợi hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức. 

  Qyết định số 66 của UBND tỉnh Nghệ An quy định danh mục các vị trí công tác và thợi hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức, viên chức. 

  Thông tư 14/2009/TT-BGD&ĐT Hà Nội ngày 28/5/2009 Điều lệ trường Cao đẳng. và nhiều văn bản khác có lợi cán bộ công nhận viên và người hợp đồng lao động.

  Dẫn đến tại trường CDSP Nghệ An có một số cán bộ hợp đồng lao động phổ thông tính đến nay cũng trên 23 năm, nhưng nay cũng chỉ được hợp đồng ngắn hạn "từng tháng 1" không được vào hợp đồng dài hạn, không được nâng lương hàng năm.

  Trái lại có thầy H không hề có bằng cấp chứng chỉ môn Giáo dục Quốc phòng thì được bố trí đứng lớp giảng dạy và hưởng chế độ đứng lớp gần 20 năm qua, nhưng bên cạnh thầy H thì lại có cô H giáo viên đứng lớp giảng dạy môn âm nhạc trên 23 năm thì lại bị thôi đứng lớp, thôi hưởng chế độ đứng lớp chỉ vì bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm âm nhạc, "chắc có lẽ một vì nữa đó là chồng cô H là tài xế "xe ôm" bán lưng cho trời, bán mặt cho đường nhựa,  mà không ai nói ra, sau một thời gian dài tôi http://Violet.vn/khoi333  đấu tranh ngoan cường, gian khổ, nay số phận của một số cán bộ công nhân viên đã có đổi thay, như có H quê ở Yên Thành nay đã được trở lại bục giảng. Thầy H chuyển dạy môn khác, thầy T thôi giữ chức vụ trưởng phòng tổ chức cán bộ của trường, với tấm bằng "thạc sĩ" do học sai quy chế mà có và tấm Huy chương lao động hạng ba.

  Những văn bản này không có lợi cho các cấn bộ đảng viên thái hóa biến chất, tham quyền cố vị.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Minh Khôi @ 06:17 24/04/2010
  Số lượt xem: 6680
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
     Ôi! Đọc bài viết của thầy Khôi sao lòng tôi cảm kích quá! Những việc làm của thầy làm nức lòng những người yêu nước, dám xả thân vì nghĩa lớn! Tôi cũng thường làm như thầy. Chúng ta cùng chiến tuyến chống lại thói cửa quyền, hiếp đáp kẻ yếu! Chúc thầy luôn khỏe!
  No_avatar
  Thành viên mới xin chào thầy
  Avatar

  Các bạn THSC vào tải đề thi HSG các tỉnh ở đây nhé !

  http://violet.vn/tinhhtyt/entry/show/entry_id/5128485

   

  Các bạn tải TL, Đề thi ĐH  ở đây nhé !

  http://violet.vn/tinhhtyt/entry/list/cat_id/4556492

                  

   
  Gửi ý kiến